CÔNG TY CỔ PHẦN CLIMA

CÔNG TY CỔ PHẦN CLIMAKính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty cổ phần Clima xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. Công ty cổ phần Clima được thành lập bởi thế hệ cán bộ CNV Sông Đà từ tháng 10 năm 2010, đến nay SƠN CLIMA đã có mặt trên thị trường được 10 năm trải dọc khắp chiều dài đất nước, từ những dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc, đến thủy điện Thượng Kon Tum, Hầm đường cao tốc Đà Nẵng Quảng Ngãi, hầm Mũi Trâu trên đường Hồ Chí Minh đoạn La Sơn – Túy Loan, khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh…..

Tại Thủ đô Hà Nội, SƠN CLIMA cũng ghi dấu tên mình ở những công trình mang tầm vóc Thời đại như Keangnam Landmark Tower, Khu đô thị Xuân Mai, Khu đô thị Ngoại Giao đoàn, Tòa nhà Hateco, Tổ hợp chung cư Eco Life….

Nhà máy sản xuất của SƠN CLIMA được đặt tại Điểm Công nghiệp Biên Giang – Hà Đông – Hà Nội với công suất thiết kế > 500 tấn/năm theo quy trình công nghệ ưu việt được chuyển giao từ chuyên gia đến từ Hoa Kỳ. Sản phẩm của SƠN CLIMA gồm có: sơn nước, nhũ tương, sơn epoxy gốc nước, epoxy gốc dầu, sơn giao thông và được cấp chứng chỉ hợp quy bởi VINACONTROL số QRCM0103.

Nhằm tiêu chuẩn hóa quản lý sản xuất kinh doanh, CLIMA đang vận hành hệ thống quản lý chất lượng TCNV/ISO 9001:2015 do tổ chức C.A.S Global Head Office đánh giá và cấp chứng chỉ. SƠN CLIMA đã hân hạnh được cung cấp sản phẩm cho các công trình và dự án của các chủ đầu tư và các nhà thầu chính như: SÔNG ĐÀ, LICOGI, CIENCO; XUÂN MAI GROUP; HATECO; PHUC HA GROUP; MƯỜNG THANH GROUP; Tổng công ty XD Hà Nội…..

Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm SƠN CLIMA sẽ là lựa chọn đúng đắn và đóng góp quan trọng vào sự tăng trưởng và không ngừng phát triển của Quý khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách hàng!
CÔNG TY CỔ PHẦN CLIMA

Sơn Clima